Quy định sử dụng

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Website batdongsanhoalu.com là Trung tâm Thông tin Mua - Bán Nhà Đất và Bất động sản của tình Ninh Bình. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi đăng ký thành viên và đăng tải thông tin lên website của chúng tôi. Tất cả mọi sự vi phạm của bạn vào một hay nhiều điều khoản đã được ghi trong quy định này sẽ dẫn đến việc tin đăng, tài khoản, tư cách thành viên của bạn bị hủy bỏ. Bạn bị cấm vĩnh viễn không được tham gia vào mọi hoạt động trên Website.
 
Giống như bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ và nội dung trên Internet nào trên toàn thế giới, batdongsanhoalu.com mong muốn thông báo đến tất cả các bạn những gì mà chúng tôi tuyên bố không nằm trong trách nhiệm và khả năng đảm bảo của chúng tôi.

1. Lỗi nhập liệu

Chúng tôi luôn kiểm tra kép các nội dung nhập liệu. Tuy vậy thông tin trên batdongsanhoalu.com được nhập từ nhiều nguồn khác nhau và chúng tôi không thể bảo đảm sự chính xác do lỗi nhập liệu

Nếu bạn gặp các thông tin mà bạn nghi ngờ có lỗi nhập liệu, xin bạn thông báo cho chúng tôi ngay theo địa chỉ email : [email protected] hoặc điện thoại số: 0943.832.999. Xin hãy mô tả thật cụ thể mẩu tin đáng nghi ngờ.

2. Sự chính xác của thông tin rao trên Sàn giao dịch bất động sản Hoa Lư

batdongsanhoalu.com mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê Nhà đất nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những thông tin chính xác, hình ảnh trung thực với chi phí hợp lý và hiệu quả cao. batdongsanhoalu.com cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang thật phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một SÀN GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN MUA - BÁN NHÀ, ĐẤT đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Bất động sản, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên batdongsanhoalu.com. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng batdongsanhoalu.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

3. Giao dịch giữa người mua/ bán, thuê và cho thuê Địa ốc

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Sàn giao dịch bất động sản Hoa Lư không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của batdongsanhoalu.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua/bán gặp nhau. Nếu quý khách có nhu cầu mua bán và cần nhà môi giới chuyên nghiệp xin liên hệ ngay cho chuyên gia Sàn giao dịch bất động sản hoa lư: Quang Vinh : 0943.832.999 sẽ được hỗ chợ và tư vấn nhiệt tình.

4. Quy định đăng tin quảng cáo trên  batdongsanhoalu.com

Quy định về thể loại quảng cáo:

» Chỉ chấp nhận các quảng cáo các thông tin liên quan đến địa ốc (nhà đất).
» Một tin đăng chỉ quảng cáo cho 1 tài sản.

Tin đăng trên Website batdongsanhoalu.com yêu cầu phải điền các thông tin tại các mục có dấu (*)

» Loại tin rao. 
» Loại Bất động sản. 
» Vị trí tài sản. 
» Diện tích sử dụng.
» Hướng
» Mặt đường/Trong ngõ

Đối với các nội dung mô tả và hình ảnh tài sản:

» Tiêu đề: Độ dài tối đa 100 ký tự. 
» Mô tả: Độ dài tối đa 1000 ký tự. 
» Không viết tắt các từ, các cụm từ trong tiêu đề hoặc mô tả tài sản. 
» Hình ảnh của tài sản: 
- Đăng tải tối đa 10 hình ảnh cho mỗi tin đăng. 
- Hình ảnh phải là hình chụp thực tế của tài sản quảng cáo. 
- Không sử dụng hình ảnh có đính kèm logo hoặc thông điệp quảng cáo chiếm hơn 5% diện tích của hình ảnh đăng tải. 
batdongsanhoalu.com có quyền từ chối thể hiện các hình ảnh mang tính chất minh họa hoặc mang mục đích quảng cáo thương hiệu trên hình ảnh mà không cần báo trước.

Quy định khác: 
» Thông tin quảng cáo phải tuân thủ và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. 
» batdongsanhoalu.com có quyền biên tập, chỉnh sửa nội dung tin đăng, có toàn quyền quyết định đăng hoặc không đăng, yêu cầu bổ sung thông tin tài sản để phù hợp với quy định đăng tin. 
» batdongsanhoalu.com không chịu trách nhiệm và không đảm bảo tính chính xác của các thông tin tài sản do người dùng đăng tải.
» Không được phép cố tình truy cập vào tài khoản của người khác.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một sàn giao dịch bất động sản online số 1 tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch bất động sản của quý khách.